ข่าวเศรษฐกิจ-ธุรกิจ
เรียกดูข่าวในหมวดนี้ 
ทีเอ็มบี ชูสินเชื่อบ้านหลังแรก ดอกเบี้ยพิเศษ 3 ปีแรก งาน Money Expro 2012
ที่มา มติชนออนไลน์ - 26 เม.ย. 55

นางกาญจนา โรจวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ทางธนาคารได้เตรียมนำหลากหลายผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายไว้ให้ลูกค้าภายในงาน Money Expro 2012 ระหว่างวันที่ 17-20 พ.ค.นี้ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยเฉพาะลูกค้าที่มองหาสินเชื่อบ้าน

 

 

สำหรับบ้านหลังแรก รับดอกเบี้ยเฉลี่ยพิเศษตลอด 3 ปี พร้อมสิทธิ์พิเศษเรื่องค่าธรรมเนียมอีกหลายอย่าง ลูกค้าที่ต้องการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้าน รับข้อเสนอพิเศษ และสิทธิ์พิเศษเรื่องค่าธรรมเนียมให้เรื่องการผ่อนบ้านแบบสบาย ๆ พร้อมสิทธิพิเศษเรื่องค่าธรรมเนียมหลากหลายประเภท

 

 

นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อบุคคล เช่น ทีเอ็มบีแคชทูโก และสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินที่แตกต่างกันของลูกค้าได้อย่างแน่นอน รวมถึงลูกค้าที่สนใจลงทุนในกองทุนรวม LTF/RFM หรือสินเชื่อ SME ทีเอ็มบี ทางธนาคารได้เตรียมข้อเสนอพิเศษไว้บริการ

 

 

นางกาญจนากล่าวต่อไปวา บูธทีเอ็มบีที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Blue Planet ซึ่งเป็นโครงการ เพื่อการอนุรักษ์พลังงาน และสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกที่น่าอยู่ขึ้น โดยการนำวัสดุ Re-use , Re-cycle และ Re-duce เพื่อลดการทำลายสิ่งแวดล้อม เช่น เซ็ตเก้าอี้นั่ง พื้นบูธ เป็นต้น